layout5.png
BreadedShrimpCheeseBall.png
DeepFriedSpringRolls.png
FROZENSUSHI.png
layout1.png
PlayPause
previous arrow
next arrow

Vĩnh Lộc được thành lập vào năm 2000 với tư cách là một Công ty tư nhân chế biến và kinh doanh thực phẩm và đã trở thành một công ty thực phẩm đáng tin cậy ở Việt Nam.

Chúng tôi chuyên về hải sản và nông sản, hải sản chế biến sẵn trộn trên chế biến đông lạnh, đặc biệt là các sản phẩm được làm thủ công có giá trị gia tăng cao và chúng tôi tự hào là người khởi xướng sản phẩm – Tôm bọc khoai tây với hương vị đặc biệt hòa quyện giữa biển và đất liền.

 Trong chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Được công nhận bởi các khách hàng từ các thị trường hàng đầu như: Các nước EU (Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ,..), Mỹ, Anh, Trung Đông và các nước Châu Á khác: Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản …

Một đội ngũ chuyên gia thực phẩm xuất sắc đang làm việc từng ngày để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và quốc tế xuất khẩu trên toàn thế giới và hầu hết các mong muốn về thực phẩm cụ thể. Chiến lược của Công ty chúng tôi:

- Đầu tư để phát triển.

- Chất lượng, chuyên nghiệp, linh hoạt.

- Giá cả hợp lý.

  CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VILFOOD

Lô số C38/I-C39/I Đường số 7 Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM Việt Nam

Điện thoại: 84-(028)37653059-37653061-37653062

Website: www.vilfood.com - www.vilfood.vn

Email: vilfood@vilfood.com